Cách mở tài khoản chứng khoán VPS

Mở tài khoản chứng khoán VPS 2024 miễn phí giao dịch 6 tháng.


Hiện tại, việc đăng ký một tài khoản chứng khoán chưa bao giờ dễ dàng hơn thế, có bốn phương pháp đơn giản: mở tài khoản trực tuyến, mở tài khoản online qua ứng dụng, đến trực tiếp tại văn phòng của sàn chứng khoán VPS cùng tìm hiểu những cách mở tài khoản chứng khoán VPS phù hợp nhất với bạn.

Mở tài khoản trực tuyến

Chỉ tốn của bạn 2 phút đăng ký ngay tại đây, điền vào mẫu đăng ký, cung cấp các giấy tờ CMND/CCCD và thông tin cần thiết và xác minh danh tính của bạn để bắt đầu giao dịch nhanh chóng và thuận tiện.

 

Nếu có thông tin nào khó hiểu xin mời bạn đọc bài hướng dẫn tại đây .

Mở tài khoản online qua ứng dụng VPS Smartone

Mở tài khoản giao dịch chứng khoán VPS oneline trên ứng dụng VPS Smartone di động chỉ trong 2 phút. Xác minh eKYC trực tuyến đơn giản cho phép giao dịch chứng khoán ngay lập tức. Dưới đây là cách mở tài khoản online tại nhà:

Tải xuống ứng dụng trên điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bạn (iPhone, iPad, Samsung Galaxy …) với hệ điều hành iOS, Android hoặc Windows.

Làm theo lời nhắc để điền vào mẫu đăng ký và cung cấp các tài liệu cần thiết.

Hoàn tất quy trình xác minh eKYC.

Bắt đầu giao dịch cổ phiếu ngay lập tức.

mở tài khoản chứng khoán vps online

Bước kế tiếp

Cách mở tài khoản chứng khoán vps
cách tạo tài khoản chứng khoán vps

Bước 2: Nhập thông tin tài khoản

Trên màn hình “Thông tin cá nhân”, điền các thông tin được yêu cầu:

Họ và tên: Nhập tên của bạn

Số điện thoại: Nhập số điện thoại của bạn

Email: Nhập địa chỉ email của bạn

ID người giới thiệu: Mã nhập BJNU (Tên chuyên gia tư vấn: Đặng Minh Long)

Sau đó nhấn “Tiếp tục” để chuyển sang màn hình chọn đăng ký tài khoản.

mở tk vps

Để đọc hướng dẫn cách tạo tài khoản Chứng Khoán VPS xin mời các bạn đọc tại đây.

 

Mở tại văn phòng của sàn chứng khoán VPS

Hiện tại VPS đã có nhiều văn phòng đại diện tại Hà Nội, Đà Nẵng và TP.HCM để kịp thời hỗ trợ nhà đầu tư. Để đăng ký tài khoản chứng khoán VPS trực tiếp, bạn cần chỉ mang chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân còn hiệu lực theo quy định.

Tại đây các nhân viên tư vấn sẽ hướng dẫn bạn hoàn tất thủ tục điền đơn đăng ký, xác nhận thông tin đăng ký theo yêu cầu.Nhập ID người giới thiệu: Mã nhập BJNU (Tên chuyên gia tư vấn: Đặng Minh Long).

Sau khi thủ tục đã hoàn tất, ký nhận hợp đồng, chỉ khoảng một tiếng sau tài khoản chứng khoán VPS của bạn sẽ được kích hoạt và có thể giao dịch.

 

Danh sách văn phòng đại diện:
Phòng giao dịch Đông Đô: Số 35 Thi Sách, Quận Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội
Hội sở: 65 Cảm Hội, Quận Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội
Phòng giao dịch Đông Đô: Số 35 Thi Sách, Quận Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội
Phòng giao dịch Thăng Long: Số 8 Phạm Ngọc Thạch, Phường Kim Liên, Quận Đống Đa, TP. Hà Nội
Chi nhánh Đà Nẵng: 112 Phan Châu Trinh, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng
Chi nhánh TP. HCM: Lầu 3, 76 Lê Lai, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Hotline tư vấn: 0983.410.399

Đội ngũ tư vấn đầu tư

Mở tk tại chứng khoán VPS qua ID tư vấn của chúng tôi, các bạn sẽ được cung cấp miễn phí những ý tưởng đầu tư có giá trị, giải pháp chất lượng hoặc những cơ hội được chờ đợi từ lâu.

Nếu bạn tìm kiếm kết quả mong muốn hoặc cải thiện hiệu suất danh mục đầu tư, hãy cân nhắc tư vấn với chúng tôi. Sự thành công và hài lòng của khách hàng nói lên nhiều điều về kết quả chúng tôi mang lại.

Cách tiếp cận mà bạn đang tìm kiếm, chiến lược hoặc phương pháp đầu tư tối ưu giống như đạt được sự hoàn hảo, hứa hẹn mang lại lợi nhuận đặc biệt hoặc đỉnh cao thành công.

Tại đây, chúng tôi hỗ trợ 85% đến 90% nhà đầu tư đạt được chiến thắng tuyệt đối, giúp tới 95% nhà đầu tư hiểu sâu hơn về phong cách đầu tư của họ.

Có rất nhiều bằng chứng về trải nghiệm thành công với dịch vụ của chúng tôi. Dưới đây chỉ là một vài ví dụ.

Làm thế nào mở tài khoản sàn chứng khoán vps

Thị trường tài chính mang đến những cơ hội sinh lời để kiếm tiền thông qua nhiều con đường khác nhau như giao dịch chứng khoán, quyền chọn, thị trường tương lai và các quỹ mở. Với nghiên cứu thích hợp, quản lý rủi ro và ra quyết định chiến lược, các nhà đầu tư có thể tận dụng những biến động của thị trường, tận dụng các công cụ tài chính và tạo ra lợi nhuận đầu tư đáng kể, tạo điều kiện tích lũy tài sản và tự do tài chính.

5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
6 Góp ý
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
trackback

[…] đến cuối 2023, Chứng khoán VPS là đơn vị chi nhiều cho phát triển phần mềm nhất với 355 tỷ đồng, riêng […]

trackback

[…] mối đe dọa mất an toàn thông tin đang diễn ra ngày càng phức tạp hiện nay, VPS đã và đang song hành cùng Quý Khách hàng thiết lập vùng giao dịch an toàn cho […]

trackback

[…] vào dữ liệu từ Sở Giao dịch Chứng khoán TP Hồ Chí Minh (HOSE) , VPS, SSI ,VNDirect tiếp tục là đối tác đáng tin cậy khi […]

trackback

[…] gói vay Margin siêu hấp dẫn chỉ từ 7,5%/năm (**)Áp dụng cho TKCK mở cả trên điện thoại, Iphone, Samsung, Xiaomi hay các Website mới từ nay đến hết 30/09/2024(*) Phí được […]

trackback

[…] đất, môi trường cũng như những thói quen sống xanh tích cực của mình. Cùng VPS khám phá ngay thể lệ, cách thức tham gia dưới đây để rinh về những phần quà […]

All in one
Menu