VPS duy trì số 1 thị phần môi giới chứng khoán Quý IV/2023 và cả năm 2023

Ba năm một hành trình khẳng định vị thế số 1 thị phần môi giới chứng khoán

Theo số liệu từ Sở Giao dịch Chứng khoán TP Hồ Chí Minh (HOSE) và Sở Giao dịch Chứng khoán Hà Nội (HNX), tính đến hết Quý IV/2023 và cả năm 2023, VPS một lần nữa ghi dấu ấn trên bảng vàng khi tiếp tục đạt thị phần lớn nhất mảng môi giới cổ phiếu trên cả hai sàn HOSE và HNX. Cụ thể, VPS đạt thị phần 19.92% trong quý IV/2023 và 19.06% cả năm trên HOSE, tăng lần lượt 5.11% so với cùng kỳ năm trước và 1.68% so với năm 2022. Còn trên HNX, VPS xuất sắc giữ vững vị thế số 1 về thị phần cả năm 2023 với 25.44%.

Bên cạnh hai sàn HOSE và HNX, VPS cũng tiếp tục đứng đầu thị phần môi giới trên UPCOM và Phái sinh. Cụ thể, thị phần của VPS cả năm 2023 trên UPCOM là 26.95% và Phái sinh là 59.16%.

Kết quả thị phần cả năm 2023 là minh chứng cho những nỗ lực kiến tạo không ngừng nghỉ để mang đến những giá trị vượt trội và bền vững cho Quý Khách hàng, Quý Đối tác. VPS vô cùng tự hào khi đây là năm thứ 3 liên tiếp đạt được thành tích này kể từ Quý I/2021.

VPS tiếp tục nỗ lực trên hành trình định hình tương lai tài chính bền vững và hạnh phúc

2023 là một năm đánh dấu sự chuyển mình vượt bậc của VPS khi theo đuổi mục tiêu phát triển bền vững vì sự thịnh vượng chung. 

Với những bước tiến mạnh mẽ trong hoạt động nghiên cứu và phát triển, tiên phong ứng dụng công nghệ và tinh thần phục vụ từ tâm, VPS đã và đang tạo dựng trải nghiệm riêng biệt với mỗi khách hàng và mở rộng cơ hội hợp tác toàn diện và đa dạng với các đối tác.

Tại VPS, việc nâng cao trải nghiệm khách hàng và xây dựng cộng đồng nhà đầu tư vững mạnh hướng đến đầu tư chuẩn mực và danh mục bền vững luôn được đề cao hàng đầu. 

Không chỉ đảm bảo giữ vững tăng trưởng doanh nghiệp, VPS hành động để đi xa hơn trên hành trình định hình tương lai tài chính bền vững và hạnh phúc. VPS đề cao trách nhiệm đối với cộng đồng, môi trường, xã hội và lan tỏa giá trị sống có ý nghĩa thông qua các hoạt động xanh và thiện nguyện.

VPS chuyển động để hướng tới một năm 2024 khởi sắc 

Vững tin vào những giá trị đã và đang mang đến cho Quý Khách hàng, Quý Đối tác, khai mở chặng đường 2024 với tràn đầy hi vọng, VPS tiếp tục theo đuổi tôn chỉ phát triển bền vững để không ngừng lớn mạnh và cùng khách hàng dựng xây tương lai tài chính vững bền, đồng thời nâng cao trách nhiệm đối với cộng đồng, môi trường và xã hội. 

VPS biết ơn hành trình 2023 đã giúp VPS ngày càng khẳng định vị thế và niềm tin trong lòng khách hàng.

VPS trân trọng cảm ơn sự tin tưởng, ủng hộ của Quý Khách hàng trong suốt thời gian qua và cam kết tiếp tục bứt phá hết mình để mang đến những trải nghiệm tốt nhất và hướng tới một năm 2024 khởi sắc xanh.

5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
1 Bình luận
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Minh Tuấn Nến Nhật
Biên tập viên
5 tháng trước

Chứng khoán VPS luôn tự hào mang đến giá trị cốt lõi nhất tới khách hàng

All in one
Menu