Chứng khoán VPS dẫn đầu thị phần môi giới

Thị phần chứng khoán

Chứng khoán VPS vững vàng dẫn đầu

 
VPS  thị phần môi giới chứng khoán quý II/2024
Tính đến hết quý II/2024, VPS đã xuất sắc duy trì top 1 thị phần môi giới trên cả 04 bảng xếp hạng: HOSE, HNX, UPCOM và Phái sinh. Đến nay, VPS đã giữ vững vị thế dẫn đầu trong 14 quý liên tiếp kể từ quý I/2021.
Theo số liệu từ Sở Giao dịch Chứng khoán TP. Hồ Chí Minh (HOSE) và Sở Giao dịch Chứng khoán Hà Nội (HNX), thị phần môi giới quý II/2024 của VPS trên các Sàn Giao dịch như sau:
🏆 Thị phần môi giới cổ phiếu trên HOSE: 18,16%
🏆 Thị phần môi giới cổ phiếu trên HNX: 24,20%
🏆 Thị phần môi giới trên UPCOM: 28,16%
🏆 Thị phần môi giới Phái sinh: 58,77%
Trong đó, tính riêng HOSE 6 tháng đầu năm 2024, VPS đạt 19,19% thị phần.
Thị phần chứng khoán vps

Không ngừng nỗ lực vươn lên

 
VPS luôn đẩy mạnh công tác nghiên cứu và phát triển hệ sinh thái sản phẩm dịch vụ tài chính toàn diện, ứng dụng công nghệ hiện đại, tối ưu hóa trải nghiệm cá nhân, đáp ứng linh hoạt mọi nhu cầu của khách hàng. Nhờ đó, VPS luôn được khách hàng tin tưởng và lựa chọn trở thành người bạn đồng hành trên hành trình đầu tư thịnh vượng.
 
Với vai trò và trách nhiệm của một trong những công ty chứng khoán hàng đầu Việt Nam, VPS hy vọng những giá trị thiết thực đang từng ngày xây dựng và vun đắp cho cộng đồng sẽ góp phần nâng cao kiến thức, tư duy tài chính và khai mở hành trình đầu tư dễ dàng cho mọi thế hệ người Việt. Trên hành trình phát triển doanh nghiệp bền vững, VPS cũng luôn cam kết thực hành kinh doanh có trách nhiệm thông qua hoạt động bảo vệ môi trường, phát triển con người và tư duy đổi mới cùng hướng tới tương lai.
 

VPS trân trọng cảm ơn

 Sự tin tưởng, ủng hộ của Quý Khách hàng trong suốt thời gian qua và cam kết tiếp tục sáng tạo, bứt phá để đồng hành cùng Quý khách mở cánh cửa dẫn lối tới tương lai tài chính phồn vinh, bền vững.
 
VPS | KIẾN TẠO HÀNH TRÌNH THỊNH VƯỢNG
Quý khách hàng có nhu cầu hỗ trợ tư vấn, vui lòng liên hệ:
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
1 Bình luận
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
All in one
Menu