Sàn giao dịch chứng khoán VPS có uy tín không?

Chứng khoán VPS là sự lựa chọn sáng suốt nhất cho nỗ lực tài chính của mọi nhà đầu tư. Với thành tích đáng nể của mình là dẫn đầu thị phần nhiều năm liền, VPS mang lại sự tự tin và đảm bảo trong mọi giao dịch.

Cam kết của công ty về tính minh bạch, cùng với việc tuân thủ các tiêu chuẩn quy định nghiêm ngặt, khiến công ty trở thành đối tác đáng tin cậy cho các nhà đầu tư đang tìm kiếm thành công trên thị trường.

Các dịch vụ toàn diện của VPS, kết hợp với các công nghệ tiên tiến nhất và có thể tiếp cận hỗ trợ cả việc cá nhân hóa, đảm bảo rằng các nhà đầu tư có thể thao tác trên hệ thống hiện đại nhất trong khi ra quyết định và đạt được mục tiêu tài chính của mình một cách tự tin nhất.

Thông tin chính về chứng khoán VPS.

Được thành lập vào năm 2006, Công ty Cổ phần Chứng khoán VPS, tiền thân là Công ty Chứng khoán Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng, đã nổi lên là một trong những công ty chứng khoán lớn nhất Việt Nam. Với vốn điều lệ 3,5 nghìn tỷ đồng và tổng tài sản đạt 10,274 nghìn tỷ đồng tính đến ngày 30/6/2019, VPS đã củng cố vị thế của mình trên thị trường với tư cách là một công ty lớn trong ngành chứng khoán.

Mục tiêu hướng đến trở thành đối tác kinh doanh tin cậy hàng đầu trong nước và quốc tế, cung cấp các giải pháp sáng tạo đem lại giá trị bền vững cho Khách hàng.

Tầm nhìn đạt tới một doanh nghiệp được ngưỡng mộ nhất vì sự sáng tạo và am hiểu khách hàng.

Sứ mệnh mở ra cơ hội tiếp cận dễ dàng các sản phẩm, dịch vụ trong lĩnh vực đầu tư, tài chính và tiêu dùng.

Mức độ uy tín của sàn chứng khoán VPS.

Độ tin cậy của VPS là mối quan tâm chung của nhiều nhà đầu tư. Nghi ngờ này xuất phát từ các trường hợp các cá nhân và tổ chức vô đạo đức lợi dụng danh tiếng của VPS để đánh lừa khách hàng, chẳng hạn như các âm mưu lừa đảo trên các trang web hoặc ứng dụng giả mạo, mạo danh chuyên gia tư vấn của VPS để lấy cắp thông tin đăng nhập và OTP.

Những hành động này làm hoen ố hình ảnh của VPS và tạo ra sự e ngại đối với các nhà đầu tư coi VPS là nền tảng đầu tư của họ.

Tuy nhiên, tham khảo thông tin về VPS mới thấy được vị thế uy tín của nó trong lĩnh vực đầu tư. Được hỗ trợ bởi các tổ chức tài chính hàng đầu, VPS có hơn 15 năm kinh nghiệm trên thị trường và được giám sát bởi các cơ quan có thẩm quyền như Bộ Tài chính, Ủy ban Chứng khoán Nhà nước và các sàn giao dịch chứng khoán.

VPS cũng là đơn vị uy tín đã nhận được nhiều giải thưởng uy tín cả trong nước và quốc tế.

Ngân hàng đầu tư tốt nhất Việt Nam 2023

Nhà môi giới tốt nhất, Ngân hàng Đầu tư Tốt nhất năm 2022.

Thông tin VPS lừa đảo có đúng không?

Thời gian gần đây xuất hiện rất nhiều thông tin lan truyền trên nhiều diễn đàn cho rằng công ty chứng khoán VPS đang lừa đảo khách hàng. Điều này đã dẫn đến tổn thất tài chính cho nhiều cá nhân. Tuy nhiên, khi điều tra sâu hơn, có thể thấy rõ rằng những vấn đề này xuất phát từ những kẻ giả mạo là VPS và không có bằng chứng hay cơ sở nào cho thấy VPS tham gia vào các hoạt động lừa đảo.

Chứng khoán VPS hiện đang giữ vị trí dẫn đầu về thị phần môi giới và được nhiều nhà đầu tư tin tưởng. Ngoài ra, chưa có tuyên bố chính thức nào từ các cơ quan quản lý kết luận rằng VPS có liên quan đến các hoạt động lừa đảo. Vì vậy, những tin đồn, đồn đoán về việc VPS tham gia vào các hoạt động lừa đảo là hoàn toàn vô căn cứ.

Một số tin đồn lan truyền về chứng khoán chứng khoán VPS, chẳng hạn như mạo danh nhân viên công ty và một số ứng dụng mạo danh công ty. Những tin đồn này có thể tạo ra sự nhầm lẫn và nếu không kiểm tra thông tin tại các nguồn uy tín có khả năng dẫn đến những thiệt hại cho nhà đầu tư.

Chắc chắn VPS  không tham gia lừa gạt Khách hàng của mình.

Lưu ý , điều quan trọng là khách hàng phải luôn cảnh giác trước những kẻ mạo danh tiềm ẩn và các ứng dụng lừa đảo tự xưng có liên quan đến VPS. Để xác minh thông tin, khách hàng có thể tìm kiếm các nguồn uy tín như:

Đường dây nóng chứng khoán VPS: 19006457.

Website chính thức của VPS:  https://www.vps.com.vn/ . MỞ TÀI KHOẢN

Bảng giá VPS: https://banggia.vps.com.vn/chung-khoan/VN30

5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
4 Góp ý
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
trackback

[…] còn lăn tăn về uy tín của công ty chứng khoán VPS thì bạn có thể đọc bài https://chungkhoanvps.com.vn/san-giao-dich-chung-khoan-vps-co-uy-tin-khong/ để hiểu thêm về chúng […]

trackback

[…] Chứng khoán VPS cũng là đơn vị nắm giữ thị phần môi giới cổ phiếu lớn nhất sàn HoSE. Năm 2023, thị phần VPS đạt 19,6%, ghi nhận năm thứ 3 liên tiếp dẫn đầu và khoảng cách ngày càng nới rộng so với đơn vị đứng sau như Chứng khoán SSI, VNDirect… […]

trackback

[…] nâng cao “Đăng nhập 2 lớp” và sử dụng phương thức bảo mật thế hệ mới SmartOTP thay cho SMS OTP truyền […]

All in one
Menu