Đổi ID người môi giới đầu tư chứng khoán VPS

đổi id môi giới vps

Giải phóng khả năng đầu tư của bạn bằng cách đào sâu hơn vào việc nâng cao kỹ thuật của bạn thông qua việc sử dụng chiến lược thị trường chứng khoán đã được chứng minh rộng rãi của chúng tôi.

1. Cải thiện kỹ năng đầu tư tại chứng khoán VPS

Nếu môi giới hiện tại của bạn tại chứng chứng khoán VPS chưa đáp ứng được kỳ vọng của bạn về xu hướng thị trường, chiến lược đầu tư mới nhất hoặc xử lý các vấn đề liên quan đến tài khoản, có lẽ đã đến lúc bạn phải thay đổi. Đội ngũ của chúng tôi luôn dẫn đầu trong ngành chứng khoán, đảm bảo bạn có được lời khuyên tốt nhất.

MỞ TÀI KHOẢN CHỨNG KHOÁN VPS

Phương pháp của chúng tôi đáp ứng các mục tiêu tài chính dài hạn lẫn ngắn hạn của bạn, mức độ chấp nhận rủi ro thấp, cá nhân hóa với phong cách của bạn hoặc giải quyết mọi vấn đề về hệ thống một cách nhanh nhất.

2. Những niềm tự hào của đội ngũ chuyên gia tư vấn của chúng tôi

 

Chúng tôi đang hỗ trợ 85% đến 90% nhà đầu tư đạt được thành công tại VPS, tạo điều kiện cho 95% nhà đầu tư có được hiểu biết sâu sắc hơn về phong cách đầu tư của chính họ mà họ vẫn chưa khám phá được.

Bằng chứng về những trải nghiệm thành công với dịch vụ của chúng tôi rất phong phú, với nhiều khách hàng mà chúng tôi thậm chí còn chưa thể thống kê hết. Dưới đây chỉ là một vài khách hàng trong số đó.

thay đổi broker chứng khoán vps

Hãy đến với chúng tôi để có những chiến lược có khả năng thích ứng liền mạch, phù hợp với từng thời điểm và phong cách riêng của mỗi nhà đầu tư.

Triết lý đầu tư dài hạn.

Triết lý đầu cơ, ngắn hạn.

3. Hướng dẫn đổi ID môi giới chứng khoán VPS

Cách 1: Chuyển ID chuyên gia tư vấn trên Smartone VPS

chuyển id vps

Cách 2: Chuyển ID môi giới qua đường dây nóng VPS

Bước 1: Sử dụng số điện thoại liên kết với tài khoản VPS của bạn quay số vào đường dây nóng 1900 6457, sau đó chọn nhánh 1, 3 hoặc 4 để chuyển về ID môi giới của chúng tôi tại chứng khoán VPS.

Bước 2: Đường dây nóng sẽ hỗ trợ và yêu cầu thông tin từ bạn để xác minh chủ tài khoản như:

-Họ và tên

-Số tài khoản

-Số CMND/CCCD

Sau khi cung cấp thành công các thông tin cần thiết, bạn có thể yêu cầu chuyển cán bộ tư vấn của mình thông qua ID và Tên của họ. Ví dụ: nếu bạn muốn thay đổi cố vấn của mình vào hệ thống của chúng tôi, chỉ cần yêu cầu đường dây nóng thay đổi ID thành “BJNU” – Đặng Minh Long, môi giới của chứng khoán VPS.

Bước 3: Đường dây nóng sẽ xác minh với bạn một lần trước khi tiến hành đổi ID cán bộ tư vấn viên mới theo yêu cầu của bạn. Quá trình thay đổi thường mất 1-2 ngày làm việc. Nếu không thấy thay đổi trong khung thời gian này, vui lòng gọi tới đường dây nóng 1900 6457 để kiểm tra thông tin thay đổi môi giới tại VPS .

Cách 3: Chuyển ID broker VPS qua Email

Bước 1: Bạn cần sử dụng địa chỉ email đã đăng ký với chứng khoán VPS và gửi email đến [email protected] theo mẫu sau:

Chủ đề email: Thay đổi ID chuyên gia tư vấn trên tài khoản

Kính gửi: Công ty Cổ phần Chứng khoán VPS

Để hoạt động đầu tư suôn sẻ, tôi đề xuất thay đổi chuyên gia tư vấn trên tài khoản của mình (Broker VPS).

Họ và tên:

Số tài khoản tại VPS:

Số CMND/CCCD:

ID chuyên gia tư vấn đầu tư: BJNU

Tên chuyên gia tư vấn đầu tư: Đặng Minh Long

Bước 2: Sau khi gửi Email thành công sẽ có thư trả lời tự động của chứng khoán VPS. Thời gian chuyển Broker VPS từ 1-2 ngày làm việc, nếu quá thời gian bạn vẫn chưa thấy được thay đổi thì cần gọi điện lên đường dây nóng 1900 6457 để kiểm tra thông tin thay đổi Broker.

4. Nguyên nhân không thể thay đổi tư vấn đầu tư tại VPS và giải pháp.

 Nhiều nhà đầu tư mới có thể chưa biết rằng khi mở tài khoản tại VPS, việc yêu tư vấn đầu tư riêng hỗ trợ trên tài khoản là hoàn toàn “MIỄN PHÍ”.

Việc hỗ trợ không chỉ bao gồm giao dịch trên thị trường hay chiến lược mà tư vấn đầu tư (Broker VPS) còn hỗ trợ sửa hoặc cập nhật những thông tin không chính xác trên tài khoản của bạn, hướng dẫn sử dụng tài khoản, thông tin về quyền và các thắc mắc cần thiết. Có người tư vấn tận tình giúp bạn xử lý mọi việc rất nhanh chóng.

Tuy nhiên, có những trường hợp bạn không thể yêu cầu hỗ trợ tư vấn đầu tư riêng cho tài khoản của mình, đây là một số trường hợp và cách bạn có thể xử lý chúng:

Trường hợp 1:

Khi mở tài khoản, nếu bạn chọn “Không” ở mục “Cán bộ tư vấn”, tài khoản của bạn sẽ mặc định không có tư vấn đầu tư hỗ trợ riêng. Để có được ID tư vấn đầu tư( Môi giới VPS), bạn phải truy cập VPS, đóng tài khoản, mở lại và sau đó thêm ID tư vấn đầu tư (BJNU – Đặng Minh Long).

Trường hợp 2:

Nếu bạn quên thêm ID giới thiệu (BJNU – Đặng Minh Long) khi mở tài khoản, theo quy định, trong vòng 3 ngày làm việc, bạn vẫn có thể thêm ID người giới thiệu bằng cách làm theo “Phần 3. Hướng dẫn đổi ID môi giới chứng khoán VPS”. Tuy nhiên, nếu quá 3 ngày làm việc, bạn cũng sẽ mặc định không có người tư vấn riêng hỗ trợ tận tình và rơi vào “Trường hợp 1”.

chuyển Id môi giới vps
5 2 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
10 Góp ý
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
trackback

[…] Đổi ID để có sự hướng dẫn chuyên nghiệp nhất Đổi ID người môi giới đầu tư chứng khoán VPS […]

trackback

[…] Chứng khoán cổ phiếu hay cổ phần thể hiện quyền sở hữu trong một công ty. Khi bạn mua cổ phiếu, bạn đang mua một phần quyền sở hữu của công ty đó. Giao dịch chứng khoán bao gồm việc mua và bán các cổ phiếu này trên các sàn giao dịch chứng khoán. Các nhà đầu tư nhằm mục đích thu lợi nhuận từ biến động giá, cổ tức hoặc quyền biểu quyết. Cổ phiếu rất cần thiết để huy động vốn cho các công ty và tạo cơ hội cho các nhà đầu tư phát triển sự giàu có. […]

trackback

[…] 1 trong 2 nội dung trên bị sai thì tài khoản chứng khoán VPS của bạn sẽ chưa có tiền từ việc nạp qua app Ngân […]

trackback

[…] tài khoản giao dịch chứng khoán VPS oneline trên ứng dụng VPS Smartone di động chỉ trong 2 phút. Xác minh eKYC trực […]

trackback

[…] lai bền vững bạn nhé!#VPS #DearFuture #ESG——————–Công ty chứng khoán VPS | LUÔN SẴN SÀNGQuý khách hàng có nhu cầu hỗ trợ tư vấn, vui lòng liên hệ: […]

trackback

[…] khoán VPS cũng là đơn vị nắm giữ thị phần môi giới cổ phiếu lớn nhất sàn HoSE. Năm […]

trackback

[…] mối đe dọa mất an toàn thông tin đang diễn ra ngày càng phức tạp hiện nay, VPS đã và đang song hành cùng Quý Khách hàng thiết lập vùng giao dịch an toàn cho […]

trackback

[…] cuộc tấn công mạng vào một công ty chứng khoán rất nổi tiếng, các nhà đầu tư đang thận trọng trong việc lựa chọn nơi giao […]

trackback

[…] siêu hấp dẫn chỉ từ 7,5%/năm (**)Áp dụng cho TKCK mở cả trên điện thoại, Iphone, Samsung, Xiaomi hay các Website mới từ nay đến hết 30/09/2024(*) Phí được miễn […]

All in one
Menu