VPS tổ chức cung cấp Sản phẩm dịch vụ tài chính tiêu biểu

chứng khoán vps

Công ty Cổ phần Chứng khoán VPS (VPS) xin chân thành cảm ơn Quý khách đã tin tưởng và lựa chọn sử dụng các sản phẩm, dịch vụ của Công ty trong suốt thời gian vừa qua.  

Hành trình 2024 đã sắp sửa đi qua một nửa chặng đường, bằng những nỗ lực không ngừng nghỉ và những bước tiến mạnh mẽ trong hoạt động nghiên cứu chuyên sâu, tiên phong ứng dụng công nghệ, Công ty Cổ phần Chứng khoán VPS (VPS) đã tạo nên những trải nghiệm đầu tư tài chính đột phá cho mỗi khách hàng và đồng thời vinh dự nhận được giải thưởng “Tổ chức cung cấp Sản phẩm dịch vụ tài chính tiêu biểu tại Việt Nam 2024” (Most Flexible Financial Service Products Provider Vietnam 2024) trong khuôn khổ Giải thưởng thường niên World Business Outlook Awards 2024 do Tạp chí uy tín World Business Outlook tổ chức.

World Business Outlook là một trong những tạp chí uy tín trong ngành tài chính, kinh doanh quốc tế và kinh tế toàn cầu. Trước đó, vào năm 2023, World Business Outlook đã vinh danh VPS trong hạng mục giải thưởng “Ngân hàng Đầu tư tốt nhất Việt Nam năm 2023”.

Để đạt được giải thưởng “Tổ chức cung cấp Sản phẩm dịch vụ tài chính tiêu biểu tại Việt Nam 2024”, VPS đã trải qua quy trình xét duyệt dựa trên nhiều tiêu chí và đánh giá khắt khe bởi các chuyên gia am hiểu về môi trường, kinh tế của châu Á.

Giải thưởng lần này chính là thành tựu quý giá trên hành trình đầy nhiệt huyết của VPS, đồng thời là minh chứng cho những nỗ lực không ngừng nghỉ của VPS trong việc cung cấp giải pháp tài chính toàn diện và khẳng định vị thế hàng đầu trong lĩnh vực tài chính, chứng khoán tại Việt Nam.

“Giải thưởng không chỉ phản ánh những thành tựu mà còn là lời nhắc nhớ về sự tin tưởng mà khách hàng và các đối tác đã đặt vào chúng tôi. Câu chuyện đằng sau những thành công là cam kết vững chắc của chúng tôi về việc nỗ lực để vượt qua mong đợi và hướng đến tương lai rộng mở hơn. Chúng tôi sẽ không ngừng cố gắng để góp sức cho sự phát triển chung của thị trường chứng khoán và tạo dựng một môi trường đầu tư lành mạnh, an toàn và thuận lợi dành cho tất cả các nhà đầu tư” – Chia sẻ về giải thưởng của bà Trần Bảo Ngọc – Giám đốc Khối Dịch vụ Ngân hàng Đầu tư VPS. 

Với chiến lược nâng cao trải nghiệm khách hàng, lấy công nghệ là nền tảng phát triển trong thời đại số, VPS tiếp tục chú trọng nghiên cứu chuyên sâu, phát triển các nền tảng giao dịch và ứng dụng đa dạng các công nghệ tiên tiến trong thời gian sắp tới để tạo nên trải nghiệm liền mạch, thuận tiện và an tâm giao dịch cho khách hàng, qua đó, kết nối và phát triển cộng đồng nhà đầu tư thịnh vượng VPS ngày càng lớn mạnh hơn trong tương lai. 

VPS trân trọng cảm ơn và hi vọng sẽ tiếp tục được đồng hành cùng Quý Khách hàng trên mọi chặng hành trình đầu tư để hướng tới tương lai tài chính thịnh vượng.

Trân trọng./.

VPS SECURITIES J.S.C.
Mở tài khoản tại đây: MỞ TÀI KHOẢN

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
All in one