Giới thiệu về chứng khoán VPS

Công ty cổ phẩn chứng khoán VPS cung cấp dịch vụ chứng khoán tốt nhất Việt Nam.

Giới thiệu chung

Được thành lập vào năm 2006, Công ty Cổ phần Chứng khoán VPS (VPS) – tiền thân là Công ty Cổ phần Chứng khoán của Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPB) – đã khẳng định mình là một công ty nổi bật trên thị trường tài chính. Tính đến ngày 30 tháng 6 năm 2019, công ty có vốn điều lệ ấn tượng là 3.500 tỷ đồng và quy mô tổng tài sản là 10.274 tỷ đồng.

VPS đã phát triển thành một công ty chứng khoán năng động, cung cấp các dịch vụ tài chính. Cam kết của công ty về sự xuất sắc được thể hiện qua tình hình tài chính vững mạnh và sự cống hiến của công ty trong việc cung cấp các dịch vụ hàng đầu cho khách hàng của mình.

Là công ty chứng khoán hàng đầu tại Việt Nam, VPS sẵn sàng tiếp tục tăng trưởng và thành công trong những năm tới. Thành công của công ty được củng cố bởi đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm và cam kết luôn đi trước xu hướng thị trường. VPS liên tục nỗ lực nâng cao các dịch vụ của mình, đảm bảo rằng VPS luôn dẫn đầu trong bối cảnh tài chính không ngừng phát triển. Các nhà đầu tư và khách hàng có thể dựa vào VPS để có một hành trình an toàn và tiến bộ trong thế giới tài chính.

MỞ TÀI KHOẢN

Thành tích tiêu biểu

Công ty Cổ phần Chứng khoán VPS (VPS) đã đạt được cột mốc quan trọng khi là tổ chức tài chính duy nhất tại Việt Nam nhận được giải thưởng danh giá “Ngân hàng đầu tư tốt nhất Việt Nam 2023”. Giải thưởng quý giá này được tạp chí World Business Outlook trao tặng cho VPS trong khuôn khổ Giải thưởng Triển vọng Doanh nghiệp Thế giới Thường niên 2023.

Giải thưởng Nhà môi giới tốt nhất, vinh danh Công ty môi giới chứng khoán tốt nhất Việt Nam, là sự ghi nhận xứng đáng cho những nỗ lực không ngừng và chỗ đứng của VPS trong lĩnh vực môi giới chứng khoán trong thời gian qua. VPS liên tục giữ vững vị trí dẫn đầu trên bảng xếp hạng của Sở Giao dịch Chứng khoán TP.HCM (HOSE), Sở Giao dịch Chứng khoán Hà Nội (HNX) và Thị trường Công ty đại chúng chưa niêm yết (UPCOM).

Nếu Giải thưởng Nhà môi giới Tốt nhất là minh chứng mạnh mẽ cho năng lực dịch vụ môi giới của VPS thì Giải thưởng Ngân hàng Đầu tư Tốt nhất năm 2022 biểu thị tính hiệu quả của hoạt động Ngân hàng Đầu tư (IB) của VPS trong việc cung cấp các giải pháp tài chính toàn diện và sáng tạo cho khách hàng.

Nhận được sự công nhận từ một trong những tạp chí tài chính uy tín nhất Châu Á, FinanceAsia, ở hai hạng mục quan trọng nhất của hệ thống Giải thưởng Quốc gia FinanceAsia, VPS đã chứng tỏ tính đúng đắn trong chiến lược phát triển của mình. Bằng cách tận dụng công nghệ, ưu tiên trải nghiệm của khách hàng và liên tục giới thiệu sản phẩm, VPS đã thể hiện cam kết của mình trong việc làm cho các dịch vụ chứng khoán tài chính trở nên dễ tiếp cận hoàn toàn online tại chứng khoán VPS và thân thiện hơn với khách hàng. Sự công nhận này nhấn mạnh sự cống hiến của VPS trong việc luôn đi đầu trong đổi mới tài chính và đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của nhóm khách hàng.

Ngày 07/10/2021, Công ty Cổ phần Chứng khoán VPS (VPS) đã đón nhận giải thưởng danh giá “Công ty chứng khoán làm hài lòng khách hàng nhất” thuộc khuôn khổ “Giải thưởng Dịch vụ tài chính xuất sắc 2021” – hệ thống giải thưởng thường niên và uy tín trong lĩnh vực tài chính do Tập đoàn Dữ liệu Quốc tế (IDG) phối hợp với Hiệp hội Doanh nghiệp Chứng khoán Việt Nam tổ chức. Sự công nhận này nhấn mạnh cam kết của VPS đối với sự hài lòng của khách hàng và sự xuất sắc trong các dịch vụ tài chính, được thừa nhận bởi các chuyên gia trong ngành và các tổ chức nổi tiếng về chuyên môn dữ liệu quốc tế.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
1 Bình luận
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
All in one
Menu