Tặng quà bằng cổ phiếu với tiện ích Gify của VPS

Chứng khoán VPS vừa ra mắt tính năng mới “độc nhất vô nhị” tại Việt Nam. Họ đã tiên phong phát triển tính năng tặng quà bằng cổ phiếu và tiền mừng với tiện ích Gify. Đây là trải nghiệm tặng quà và nhận quà lần đầu tiên xuất hiện. Bạn hãy cùng chúng tôi khám phá tính năng này của VPS nhé!

Tặng quà bằng cổ phiếu với tiện ích Gify của VPS
Tặng quà bằng cổ phiếu với tiện ích Gify của VPS

Gify – Trải nghiệm tặng & nhận quà bằng cổ phiếu và tiền mừng chưa từng có

Với mong muốn người tặng sẽ mang đến điều bất ngờ đáng quý cho người nhận thông qua một món quà độc đáo, giá trị và ý nghĩa.

Gify cho phép người dùng lựa chọn tặng quà bằng tiền mừng, stockcard (thẻ quà tặng cổ phiếu). Hoặc cả hai hình thức trao tặng cùng lúc cho nhiều người khác nhau. Việc tặng và nhận quà Gify có thể thực hiện mọi lúc mọi nơi, một cách tức thời với những thao tác đơn giản.

  • Quà tặng Stockcard: Bạn có thể lựa chọn đa dạng cổ phiếu, số lượng tùy chọn để dành tặng những người yêu thương chỉ với vài bước thao tác đơn giản trên ứng dụng VPS SmartOne.
  • Quà tặng tiền mừng: Đựng thật nhiều tiền vào trong những “phong bao lì xì” đặc biệt để dành tặng người thân, bạn bè của bạn thay cho những lời chúc tốt đẹp nhất.

Gify đi- Quà mê ly

Điểm đặc biệt của Gify chính là nền tảng này cho phép người dùng có thể tặng giá trị mua các cổ phiếu cho nhau. Người tặng có thể lựa chọn một mã cổ phiếu bất kỳ với giá trị mua lựa chọn. Người nhận có thể nhận giá trị mua cổ phiếu được tặng và hoặc quy đổi ra tiền để sử dụng.

Trường hợp sử dụng quà để quy đổi ra cổ phiếu được tặng. Hệ thống cho phép người nhận đặt lệnh mua mã cổ phiếu được chỉ định tặng theo giá thị trường. Trong phiên giao dịch chỉ với thao tác xác nhận nhanh chóng. Tùy theo giá trị quà tặng, người nhận có thể mua cổ phiếu tròn lô theo quy định các sàn chứng khoán. Hoặc có thể thực hiện mua cổ phiếu theo lệnh FS. Lệnh giao dịch cổ phiếu với số vốn đầu tư bất kỳ. Cho phép giao dịch lẻ cổ phiếu tới số thập phân. Lệnh FS cũng là một trong những tính năng mà VPS tiên phong cung cấp tại thị trường Việt Nam.

Đại diện truyền thông của VPS cho biết: “Gify là dự án tâm huyết với sự tham gia của các chuyên gia hàng đầu của VPS và Gify. Với Gify chúng tôi mang đến trải nghiệm hoàn toàn mới lạ. Với phong cách tặng quà thời thượng trên nền tảng quản lý tài chính VPS SmartOne. Giúp cho người dùng yêu thích các sản phẩm tài chính có thêm những lựa chọn tiện ích, bắt kịp xu hướng thế giới”.

Tặng quà đơn giản bằng cổ phiếu và tiền mừng

Trên màn hình chính ứng dụng VPS SmartOne bạn chọn Tiện ích Gify.

Nếu chưa có tài khoản, bạn hãy mở tài khoản VPS tại đây.

Tiện ích Gify của VPS

 

Sau đó chọn vào Tặng.

 

Tặng quà bằng tính năng Gify của VPS

Tiếp theo bạn nhập thông tin người nhận (Có hoặc không có tài khoản VPS).

Chọn thiệp, VPS cho bạn rất nhiều gợi ý về thiệp quà tặng đẹp, phù hợp với từng dịp đặc biệt khác nhau trong năm.

Nhập lời chúc của bạn.

Chọn loại quà và giá trị quà tặng.

Sau đó xác nhận tặng quà.

Lưu ý: Để thực hiện tặng quà bạn cần có sẵn số dư tiền khả dụng trong tài khoản VPS.

Xem thêm bài viết: Hướng dẫn nộp tiền vào tài khoản chứng khoán

Nhận quà dễ dàng

Khi có người gửi tặng quà cho bạn. Bạn sẽ nhận được thông báo mã quà tặng qua SMS/email. Để nhận quà bạn truy cập vào mục Quà của tôi trong Gify. Chọn Nhận quà và nhập mã quà tặng để mở quà.

Nhận quà Gify của VPS

Nếu quà bạn nhận được là Tiền mừng. Số tiền đó sẽ được cộng ngay vào tài khoản VPS của bạn.

Còn quà tặng là Stockcard. Bạn có thể quy đổi thành tiền để sử dụng hoặc nhận số cổ phiếu tương ứng với giá trị quà tặng sẽ được thêm vào danh mục của bạn.


Tin chắc rằng tính năng mới, không chỉ tặng quà bằng tiền mừng mà còn cho phép tặng quà bằng cổ phiếu với tiện ích Gify của VPS sẽ mang đến nhiều trải nghiệm thú vị cả cho người tặng và người nhận.

Leave a Comment