Phong độ là nhất thời đẳng cấp là mãi mãi

Cao thủ chứng khoán A7 từng thông qua một đoạn chia sẻ ngắn vô cùng giá trị dưới đây để nhắn gửi đến các anh em, đệ tử của mình rằng: “Phong độ là nhất thời, đẳng cấp là mãi mãi”. Mời bạn cùng đọc và suy ngẫm!

Phong độ là nhất thời, đẳng cấp là mãi mãi

“Tôi nhớ đã đọc ở đâu đó một câu chuyện, một người nói rằng nếu đem chia hết số tiền của người giàu và người nghèo cào bằng nhau thì sau một thời gian người giàu nó sẽ vẫn giàu và kẻ nghèo vẫn sẽ nghèo như cũ.

Điều đó nói lên rằng tiền chưa phải quan trọng mà ĐẲNG CẤP TRÍ TUỆ một con người mới là VĨNH CỬU.

Xuất phát điểm có thể nghèo nhưng có đẳng cấp sẽ làm được những điều phi thường. Nếu tiền nhiều mà đẳng cấp chưa xứng đáng cầm thì nó sẽ đội nón ra đi mà thôi.

Tôi muốn gửi đến các học trò, đệ tử, anh em điều này. Mong các anh em cố gắng học hỏi để NÂNG TẦM TRÍ TUỆ, TẠO NÊN ĐẲNG CẤP nó sẽ gắn bó mãi mãi trong cuộc đời các em. Thậm chí qua nhiều thế hệ, đó mới là thứ vô giá.”

– Nhà đầu tư 1970 (A7) –

PHONG ĐỘ LÀ NHẤT THỜI, ĐẲNG CẤP LÀ MÃI MÃI

Học tập và đầu tư chứng khoán đúng hướng, sẽ mở ra cho mỗi người trong chúng ta một cơ hội để thay đổi cuộc đời. Nếu bạn chưa có tài khoản chứng khoán tại VPS, hãy mở tài khoản và để chúng tôi đồng hành với bạn trong chặng đường thành công sắp tới nhé!

Xem thêm bài viết: Kỹ năng đầu tư chứng khoán thành công. (Bài viết tổng hợp những kỹ năng đầu tư để tạo nên những chiến binh bất tử trên thị trường chứng khoán).

Leave a Comment

error: Content is protected !!