Kim cương trong cát và kim cương trong hiệu kim hoàn

Dưới đây là một trong số những bài chia sẻ kinh điển của cao thủ chứng khoán Nhà đầu tư 1970 (A7): Kim cương trong cát và kim cương trong hiệu kim hoàn. Đọc và suy ngẫm những điều này có thể sẽ giúp bạn đạt được những thành quả đột phá trong đầu tư chứng khoán.

Kim cương trong cát và kim cương trong hiệu kim hoàn

“Bí mật tiếp theo của sự giàu có là phải tìm được những viên kim cương nằm trong cát chứ không phải ra hiệu kim hoàn để mua.

Khi bạn ra hiệu kim hoàn để mua thì bạn luôn phải mua đúng với giá thị trường thì làm sao bạn có thể giàu to được?

Nếu giá thị trường tăng bạn chỉ ăn phần tăng đó thôi. Nhưng kim cương bạn nhặt được trong cát có khi bạn chỉ bỏ tiền mua với cái giá của cát thì bạn sẽ nhanh chóng trở nên giàu có.

Khi thị trường BĐS hay CK hoảng loạn luôn có rất nhiều viên kim cương rẻ đến mức không tưởng với giá của cát sỏi như PTB, CAP, HSG.

Những siêu cổ phiếu như VIC nó là kim cương đã được xác nhận chất lượng ở hiệu kim hoàn, cả nước đều biết rõ rồi thì bạn ôm làm sao có được mức siêu lợi nhuận như PTB hay CAP.

KẾT LUẬN!

MUỐN GIÀU HÃY CĂNG MẮT VẮT ÓC ĐI TÌM NHỮNG VIÊN KIM CƯƠNG CÒN TRONG CÁT VÀ LẤM BÙN”

– Nhà đầu tư 1970 (A7) –


Khi tất cả mọi người đều muốn mua một thứ đã được làm đẹp long lanh. Ta cần đi tìm thứ đó khi nó còn thô ráp, giữ đến khi nó đẹp mà ai cũng nhìn thấy được thì ta đã giàu.

Hãy mở một tài khoản chứng khoán tại VPS và bắt đầu cùng chúng tôi tìm kiếm sự giàu có ngay hôm nay!

Xem bài viết Hướng dẫn cách mở tài khoản chứng khoán VPS online tại đây.

Leave a Comment

error: Content is protected !!